ông xã sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh là ‘khuôn mặt thân quen’-BETONG

ông xã sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh là ‘khuôn mặt thân quen’

Lê Âu Ngân Anh sắp cướiLê Âu Ngân Anh sắp cưới

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cho biết cô có kế hoạch làm đám cưới cuối năm nay tại TP HCM và Bình Định – quê chú rể.

Tối 11/8, trên trang cá nhân Lê Âu Ngân Anh bất ngờ công khai mặt ông xã tương lai kèm lời nhắn đầy ngọt ngào. 

Cụ thể, Hoa hậu Đại dương 2017 gửi lời chúc mừng sinh nhật “nửa kia” kèm chia sẻ: “Từ hai năm trước, 11/8 luôn là ngày đặc trưng với em. Sinh nhật anh năm nay, em dành những điều tốt đẹp này tại chính ngôi nhà của mình. Sẽ luôn vui tươi, hạnh phúc như khoảnh khắc này, trong mọi chặng đường kính trắng cùng với nhau sắp tới anh nhé”.

Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết cả hai trải qua hai năm hứa hò hẹn trước khi quyết định về chung nhà.

phía trên cũng là lần đầu Lê Âu Ngân Anh đăng ảnh hé lộ dung mạo nửa kia của mình. Cùng thời điểm, ông xã sắp cưới của Ngân Anh cũng đăng tải hình ảnh đón sinh nhật cùng gia đình và Hoa hậu Đại dương 2017.

Được biết, ông xã sắp cưới của Ngân Anh là Phan Tô Ny, sinh năm 1990, đang sinh hoạt tại Đài truyền hình TP.HCM. Trước phía trên, anh tham gia diễn xuất trong phim “Trở về 2”. Những năm vừa qua, anh tập trung cho công việc MC, BTV ở đài truyền hình. Ngoài ra, Phan Tô Ny còn là người sáng tạo nội dung, sản xuất nhiều lịch trình truyền hình.

ông xã sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh là Phan Tô Ny, sinh năm 1990, đang sinh hoạt tại Đài truyền hình TP.HCM.

Lê Âu Ngân Anh cho biết dự kiến tổ chức lễ cưới với bạn trai cuối năm nay. Người đẹp chia sẻ gia đình hai bên đang bàn Bội nghĩa về ngày cưới, các khâu tổ chức.

“Ban đầu, tôi định tháng 10 mới công bố thông tin, nhưng ảnh hai đứa đi bên nhau tình cờ được chia sẻ. Tôi nghĩ phía trên là chuyện vui, không cần có giấu giếm. thời hạn này, tôi mệt vì vừa đi dạy, vừa lên ý tưởng trang trí, sẵn sàng đám cưới nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc”, nàng hậu chia sẻ.

Sau khi xác nhận thông tin sắp lên xe hoa, Lê Âu Ngân Anh nhận được nhiều lời chúc phúc có cánh từ đồng nghiệp: Thúy  Vân, Ái Nhi, Đỗ Nhật Hà, Khả Hân, MC Phan Anh,… và người hâm mộ.

Chân dung chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh là 'gương mặt thân quen' - Ảnh 4.

Trong bài phỏng vấn hồi cuối 2020, Lê Âu Ngân Anh nói cô không có đại gia tán tỉnh và mong muốn kết hôn năm 28 tuổi.

Lê Âu Ngân Anh (sinh năm 1995) đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017. Ngay sau đêm đăng quang, Lê Âu Ngân Anh trở thành tâm điểm dư luận giữa những tranh cãi về nhan sắc.

5 năm sau “giải thưởng sóng gió”, Ngân Anh hiện là giảng viên ngành Quản trị Sự khiếu nại tại Đại học Hoa Sen. Cùng với đó, Hoa hậu Đại dương 2017 làm quản lý phát triển dự án của một công ty về tài chính và đảm nhận vai trò MC cho một kênh truyền hình.

Nguồn: thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn – cdn.24h.com.vn – eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.